หมวดหมู่: relx

อาหาร relx และต้นขาของคุณทำให้ฉันทำซ้ำขั้นตอนการดูแลตนเองของฉัน

เอาล่ะคุณอาจไม่ relx สามารถลดต้นขาของคุณด้วยเสื้อแครอทและกระโปรงตัวเล็ก ๆ ได้ แต่คุณสามารถทำให้รอบเอวของคุณผอมลงได้อย่างแน่นอน สิ่งที่คุณต้องมีคือวิตามินกรดอะมิโนแร่ธาตุและไขมันในปริมาณที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ขาลื่นเหล่านั้น

ใช่ต้นขาของคุณควรจะเพรียวบางกว่านี้ ลงน้ำหนักเล็กน้อยและยืนหยัดกับมันตลอดทั้งวันไม่นานต้นขาของคุณก็จะลีบ ทำตามกิจวัตรนั้นต่อไปไม่นานคุณก็จะมีต้นขาที่สมส่วนและสมส่วนอย่างที่คุณอธิษฐานขอ

Make Me Wash My Squatty Stomach

ทำให้ฉันใช้เวลามากขึ้นในการใช้ห้องน้ำ relx โดยจับมันลงและเอนกายบนชักโครกหรือแค่ขยับให้พ้นสายตา พยายามใช้ห้องน้ำเฉพาะในเวลาที่จำเป็นเท่านั้นและพยายามจอดรถไว้ที่ปลายสุดของที่จอดรถ หากมีคนดูพวกเขาอาจคิดว่าคุณรู้สึกไม่สบายใจและรู้สึกผิดหวังกับสถานการณ์ของคุณ

เมื่อคุณกลับมาแล้วจงทำให้ตัวเองขาดไม่ได้ด้วยการรับฟังความคิดที่ออกมาจากหัวของคุณ ใครสนใจว่าตอนนี้คุณมีน้ำหนักเท่าไหร่? บางทีคุณอาจอ้วนเพราะคุณกินมากเกินไปและออกกำลังกายไม่เพียงพอ หรือบางทีคุณอาจจะอ้วนเพราะของที่คุณกินและบางทีคุณอาจจะแก่ธรรมดาก็ไม่รู้จะทำอย่างไรกับมัน

ประเด็นคือมักจะมีเหตุผลว่าทำไมการลดน้ำหนักจึงสำคัญและเมื่อคุณพบแล้วคุณต้องประเมินมัน ตัวอย่างเช่นการบ่นอยู่ตลอดเวลาว่ามีคนปฏิบัติต่อคุณเหมือนอึจะไม่มีความหมายถ้าคุณรู้ภายในว่ามีเหตุผลที่คุณปฏิบัติต่อคุณไม่ดี การฟังสิ่งนี้อาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณจริงๆ

ความจริงที่น่าเศร้าก็คือมันง่ายมากที่จะลดน้ำหนักและมันก็ยากมากที่จะรักษามันไว้ และเมื่อคุณทราบความดันโลหิตและระดับกลูโคสแล้วการเลือกทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพจะช่วยลดน้ำหนักได้ง่ายกว่ามากและจะไม่ทิ้งคุณไป

โพสท่าตัวเองเพื่อลดน้ำหนักที่พูดกับคุณและยิ้มในขณะที่คุณบอกตัวเองว่าคุณจะได้เห็นมันสองครั้งก่อนที่คุณจะรู้ จากนั้นบอกตัวเองว่าคุณคุ้มค่ากับความพยายามและคุณจะยึดมั่นกับมัน relx รูปลักษณ์บนใบหน้าของคู่ของคุณจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณปฏิบัติต่อตัวเองเป็นอย่างดี

มอบหมายความสำคัญให้กับงานเล็ก ๆ และกิจกรรมที่ส่งเสริมการผ่อนคลายเช่นการอ่านหนังสือ หากคุณต้องดูทีวีควรดูให้น้อยลงและดูในวันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่เพียง แต่คุณจะลดไขมันแล้วคุณยังจะชิลล์ ๆ อีกด้วย ไม่เพียง แต่คุณจะทำงานบ้านเสร็จแล้วคุณยังจะทำสิ่งที่คุณเริ่มให้เสร็จอีกด้วย

นึกถึงกิจวัตรประจำวันที่ปกติสำหรับคุณเช่นการทิ้งขยะ หากคุณต้องเตรียมสูตรอาหารให้ศึกษาและถ่ายรูปก่อนที่จะตัดเนื้อออก เมื่อคุณใส่เนื้อกลับเข้าด้วยกันคุณจะสามารถทำซ้ำสูตรได้อย่างง่ายดาย

การเอื้อมมือและออกกำลังกายในกระจกจะทำให้คุณรู้ว่าร่างกายของคุณกำลังทำในสิ่งที่ออกแบบมาให้ทำ การศึกษาพิสูจน์ว่าคุณคิดอย่างไรไม่ใช่สิ่งที่สเกลบอก

การไปถึงดวงดาวนั้นคุ้มค่ากับความพยายาม ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นอะไรสำหรับคุณจงละทิ้งความกลัวและทำมัน จากนั้นแสดงความยินดีกับตัวเองทุกครั้งที่คุณทำสิ่งที่ท้าทายได้สำเร็จ

ความหลากหลายไม่ใช่เครื่องเทศของชีวิต แต่เป็นเครื่องเทศแห่งความรัก ครั้งแล้วครั้งเล่าผู้คนได้เลือกกิจกรรมที่แตกต่างกันเพื่อให้พวกเขารู้สึกสนุกสนานตื่นเต้นมีความสุขและสนุกสนาน หากการออกไปเที่ยวกับเพื่อนไม่ใช่กิจกรรมที่คุณชอบแสดงว่าคุณมีเพื่อนผิดคน ไม่มีใครเอาปืนจ่อหัวคุณ แต่เลือกที่จะเดินหน้าเพราะคุณหลงใหลมัน

ถ้าคุณอยากเป็นเพื่อนจริงๆก็ไม่ยากหรอก relx เนื่องจากคนส่วนใหญ่สนใจคุณในเรื่องบุคลิกภาพของคุณคุณจึงวางใจได้ว่าผู้คนจะดึงดูดคุณในแบบที่คุณเป็นไม่ใช่ตัวคุณเอง คุณไม่ได้เข้ามาในชีวิตนี้เพื่อค้นหาเพื่อน แต่คุณมีอิสระในการเลือกว่าคุณอยากจะอยู่กับใคร ทุกคนต้องการสิ่งที่น่ากลัวมากกว่าที่พวกเขาต้องการสิ่งที่ดีกว่าและเนื่องจากคุณมีแผนปืนของคุณจึงมุ่งเป้าไปที่ปัญหาประเภทนั้นอย่างเหมาะสม