NCAA Tournament Preview me88

ถึงเวลานั้นของปีอีกครั้ง me88 และทุกคนตั้งแต่มืออาชีพที่ช่ำชองไปจนถึงคุณแม่มือใหม่ในวงการฟุตบอลจะต้องเตรียมการเพื่อค้นหาตั๋วที่สมบูรณ์แบบ คุณจะเลือกใคร? จอร์จ เมสัน แพทริออตส์ที่ไม่มีใครเทียบได้เป็นอย่างไร?

ถูกต้อง แชมป์ระดับประเทศเป็นตัวเต็งที่จะเล่นซ้ำในฤดูกาลนี้ และผู้เชี่ยวชาญหลายคนเห็นพ้องต้องกันว่าผู้รักชาติเป็นโอกาสของตัวเต็งที่จะชนะทัวร์นาเมนต์ ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ที่เราพูดคุยด้วยเห็นพ้องกันว่านี่คือทีมที่ดีที่สุดในบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัย และหากพวกเขาแข็งแรง ทีมนี้ก็จะอยู่ใน NIT ทุกปี ด้วยการวางตำแหน่งที่สูงใน NIT คุณไม่คิดว่าแชมป์ป้องกันจะรวบรวมรอบแรกในการแข่งขัน NCAA หรือไม่?

Patriots อาจเป็นทีมเต็ง แต่จากคำกล่าวของ oddsmakers ที่ Las Vegas Sports Consultants มีประมาณ 300 ทีมที่สามารถ ‘ผ่านเข้ารอบ’ สำหรับทัวร์นาเมนต์ได้ ใกล้ 300 ทีม! มีทีมมากมายที่จะเข้าร่วมในรอบ Final Four โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบแรก ตามคำบอกของผู้กำหนดอัตราเดิมพัน ทีมที่ไม่ได้ติด 20 อันดับแรกนั้นอยู่ในช่วง 10 อันดับแรกถึง 20 อันดับแรก และนั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักพนันกีฬา

me88

เคล็ดลับในการเดิมพันกีฬาคือการหาทีมรองบ่อนที่ติดอยู่ในตำแหน่งท็อปของ Elite 8 หรือ Top 12 ได้อย่างปลอดภัย เคล็ดลับในบาสเก็ตบอลวิทยาลัยนั้นมีหลายครั้งที่ความสามารถที่ไม่ตรงกันสามารถชนะเกมเหล่านั้นได้ด้วยตัวเอง แต่ทีมที่ดีกว่า มีประสบการณ์มากขึ้นซึ่งจะช่วยได้มาก

me88

ตัวอย่างเช่น North Carolina นั้นดีมาก และ Tar Heels เป็นทีมประเภทหนึ่งที่สามารถชนะการแข่งขัน NCAA Tournament กับ theirchioFalls จากข้อมูลของ Matt Fargo จาก USA Today Buckeyes เป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ National Championship ในปีนี้

อย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้ 3 เมล็ดพันธุ์ในมิดเวสต์ คัธเบิร์ต วิสคอนซิน และเกลียดความกล้าของคุณ ซาเวียร์ ไม่มีความรู้สึกในส่วนของฉันเกี่ยวกับทหารเสือหรือเสือดำ

สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ March Madness นอกเหนือจากโอกาสอันน่าเหลือเชื่อที่จะทำนายทั้ง 64 ทีมได้ถูกต้อง ก็คือผู้คนเชื่อในขยะพวกนี้จริงๆ พวกคุณทุกคนคงจำได้ว่า Jonathan Toms พูดถูกเกี่ยวกับชายรองของ Auburn ว่าเป็นความล้มเหลวครั้งใหญ่ที่สุดในอเมริกา และความลุ่มลึกปลอมของฝูงชนของ Cali ถ้าอย่างนั้น NCAA Tournament ก็เหมาะสำหรับคนในท้องถิ่น

นี้ไม่มีอะไรใหม่ อันที่จริงแล้ว มันคือเหตุผลที่ทำให้การเดิมพันกีฬาได้รับความนิยมอย่างมาก me88 ซึ่งผู้คนจำนวนมากที่ไม่เข้าใจก็สามารถหยิบมันขึ้นมาได้ อย่างไรก็ตาม มีกลุ่มมือสมัครเล่นจำนวนมาก และการแข่งขัน NCAA ได้รับการออกแบบทางสถิติเพื่อดึงประเภทที่ไม่ใช้กำลังออก ไม่น่าเชื่อ ผู้คนจ่ายเงินเพื่อแฮนดิแคป NCAA Tournament ในรอบแรก ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยปกติ ทัวร์นาเมนต์ March Madness จะดำเนินไปอย่างบ้าคลั่ง

และเช่นเคย ความบ้าคลั่งเริ่มต้นด้วยการจับคู่ คู่ในปีนี้ที่เราจะติดตาม ได้แก่ Florida/Georgetown (1), Cincinnati/Michigan (2), Wisconsin/Georgetown (1), Tennessee/Georgetown (1), North Carolina/Georgetown (1), Maryland/Georgetown (1) และออเบิร์น/จอร์จทาวน์ (1) แคลก็จะเป็นคู่กัน

ใช่ คนบ้ามีเมตตาอยู่เคียงข้าง me88 ฟลอริดาและเทนเนสซีซึ่งทั้งสองชื่อน่าจะเกือบจะมุ่งหน้าไปยังแอตแลนต้าอย่างแน่นอน แอริโซนาก็เกือบจะไปหาผู้ชนะเช่นกัน

หากคุณอาศัยอยู่ใกล้แอตแลนต้า คุณสามารถขับรถหรือนั่งรถบัส (มีที่นั่งไม่กี่ที่นั่งมากมาย) เพื่อไปถึงจอร์เจียโดม หรือจะนั่งแท็กซี่ก็ได้ บันทึกการประชุม 28-11 ไม่ใช่สัญญาณที่ดี

ถึงเวลาที่จะเริ่มรับปริญญาและเรียนรู้วิธีที่จะทำให้พิการทางกีฬา บางที เจฟฟ์ กรีน แห่ง LSU อาจเป็นผู้ชายคนนั้น บางทีอาจมีคนสีเขียวโชคดีและหยิบความลับบางอย่างขึ้นมา

ไม่ว่าในกรณีใด ตราบใดที่คุณได้รับ Chads และเริ่มใช้งาน คุณจะล้ำหน้าอยู่เสมอ และวันหนึ่ง เมื่อรอบตัดเชือกของ NBA เริ่มต้นขึ้น คุณจะสามารถอวดเพื่อนของคุณว่าคุณเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน NCAA ได้อย่างไร