เหตุผล bk8 ที่ไม่ควรบลัฟระหว่างการแข่งขันเกมออนไลน์

ในการเป็นนักบลัฟเฟอร์ bk8 ที่ประสบความสำเร็จคุณต้องใช้มันเท่าที่จำเป็นและเฉพาะในสถานการณ์ที่ทำให้คุณได้เปรียบโดยธรรมชาติ ผู้เล่นส่วนใหญ่พลาดโอกาสในการทำเงินจากการบลัฟและจบลงด้วยการสมัครเล่นในขณะที่ซ่อนเทคนิคของพวกเขา นี่คือ 5 เหตุผลว่าทำไม:

1) ค่าเสียโอกาสของการบลัฟ

ค่าเสียโอกาสในการแสดงบลัฟนั้นสูงและการทำบลัฟของคุณอาจมีราคาแพงมาก เว้นแต่ว่าราคาจะถูกกำหนดโดยอัตราต่อรองโดยนัยที่จะชนะคุณจะดีกว่าที่จะไม่ลงทุนเงินเป็นจำนวนมากในการบลัฟ

2) จำนวนเงินที่คุณผูกพันกับเงินกองกลาง

ในการสร้างงานป้านคุณต้อง bk8 ใส่เงินจำนวนหนึ่งไม่ว่าจะอยู่ในหม้อที่มีอยู่แล้วหรือในเงินกองกลางที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นหลายคนจึงกระตือรือร้นและกังวลเล็กน้อยและท้ายที่สุดก็เรียกสิ่งที่ควรจะเป็นคำแนะนำพับ หากคุณใช้เงินกองกลาง 1800 ชิปและเรียกเก็บเงิน 1500 สำหรับการโทรและหากโทรมาคุณจะได้รับ 1800 ชิปโดยรวมแม้ว่าคุณจะทำเงินกองกลางหาย

3) ผู้เล่นยินดีที่จะโทรหาคุณ

หากคุณทำการบลัฟและให้ผู้เล่นคนอื่นโทรตามคุณแม้ว่าคุณจะทำเงินกองกลางหายคุณก็น่าจะยังอยู่ในเกม ฝ่ายตรงข้ามของคุณที่ไม่รู้ว่าคุณกำลังเล่นพนันบอลอยู่จะโทรตามหากพวกเขาเชื่อว่าคุณยังมีไพ่อยู่ในมือ

4) ปล่อยให้ตัวเองบลัฟ

ผู้เล่นหลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทัวร์นาเมนต์จะทำการบลัฟมากเกินไปและทำให้เห็นได้ชัดเกินไปว่าพวกเขามีมือที่อ่อนแอเมื่อพวกเขาถือสัตว์ประหลาดจริงๆ บลัฟที่กำหนดเวลาไว้อย่างดีอาจทำให้ผู้เล่นล้มพับแม้ว่าพวกเขาจะคิดว่าคุณมีมือที่ดีที่สุดก็ตาม

5) การรั่วไหลในเกม

หากคุณรู้ว่าฝ่ายตรงข้ามมีแนวโน้มที่จะแพ้ด้วยเหตุผลบางอย่างหรือคุณคิดว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะซื่อสัตย์น้อยกว่าคุณสามารถจัดการพวกเขาให้อยู่ในสถานะที่พวกเขาจะเรียกโดยการเลี้ยงลูกเล็กน้อยระหว่างขา นี่คือสาระสำคัญของการบลัฟ – เพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามโทรหาโดยไม่ทำอะไรเลย

ดูด้านล่างเพื่อเรียนรู้เคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีประสบความสำเร็จในการบลัฟและชนะเมื่อเล่นเกมโป๊กเกอร์แบบไม่ จำกัด เท็กซัสโฮลเอ็ม

วิธีการบลัฟ

1) สวมรองเท้าของฝ่ายตรงข้ามลองนึกภาพ bk8 คุณเป็นผู้เล่นธรรมดาที่เริ่มต้น คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับกลยุทธ์และเคล็ดลับทั้งหมดบนอินเทอร์เน็ตและในตอนแรกคุณก็รู้สึกมั่นใจ มีเซสชั่นที่คุณได้รับเงินจำนวนมากที่โต๊ะและสิ่งนี้จะกระตุ้นให้คุณเล่นต่อไปมั่นใจว่าคุณจะชนะได้

2) รู้ว่าคุณกำลังต่อสู้กับผู้เล่นประเภทใดในเกม No-Limit คุณต้องต่อสู้กับทั้งคู่ต่อสู้ของคุณผู้ที่รู้ว่าคุณทำอะไรและคู่ต่อสู้ที่สามที่ไม่ยอมให้อภัยซึ่งอาจมีพื้นฐานอยู่บ้าง แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง มือปัจจุบัน พิจารณาเรื่องนี้กับมือที่คุณอยู่

3) พิจารณาขนาดของการเดิมพันและสิ่งที่คู่ต่อสู้ของคุณสามารถเดิมพันได้ในระยะหลังของมือเงินจำนวนมากจะถูกใส่ไว้ในเงินกองกลางโดยเฉพาะการเดิมพันแบบ “All-In” ซึ่งแสดงถึงมือที่ดีที่สุด ที่สามารถประกอบได้ วางเดิมพันข้างเดียวเช่นในการจับฉลาก สิ่งนี้จะ จำกัด คู่ต่อสู้ที่คุณกำลังต่อต้าน

ในช่วงแรก: เล่นให้แน่น

เป็นความจริงที่เป็นที่ยอมรับว่าผู้เล่นส่วนใหญ่เล่นแน่นเกินไปในช่วงแรกของทัวร์นาเมนต์ ความกลัวในการกำจัดในขั้นตอนนี้อาจกระตุ้นให้พวกเขาเล่นมือมากกว่าที่พวกเขาต้องการ แต่ความกลัวที่จะสูญเสียและความมุ่งมั่นที่จะเล่นอย่างอนุรักษ์นิยมนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่า พิจารณาการบลัฟเป็นครั้งคราวเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นและให้ผู้เล่นคิดว่าคุณกำลังเล่นในมือที่มีอะไรดีๆ

4) รู้ว่าฝ่ายตรงข้ามใดที่จะบลัฟผู้เล่นที่แน่นมีโอกาสน้อยที่จะบลัฟมากกว่าคนที่หลวม ถ้าแน่นคุณอาจขโมยมู่ลี่ได้ด้วยมือที่สมเหตุสมผล หากหลวมคุณสามารถขโมยมู่ลี่ด้วยไพ่สองใบใดก็ได้

5) เรียนรู้ที่จะจดจำปากโป้งของฝ่ายตรงข้าม ณ ตอนนี้คุณควรจะสามารถระบุเบาะแสที่เป็นประโยชน์ที่สุดเกี่ยวกับการ์ดที่คุณจะได้รับจากผู้เล่นคนอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นหากผู้เล่นเดิมพันเป็นประจำหลังจากการปัดคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเขามีมือที่ดีเพราะเขามีแนวโน้มที่จะมีการตรวจสอบการเพิ่ม

6) ใช้ bluffing เท่าที่จำเป็นและอยู่ในการควบคุมดังที่ได้กล่าวมาแล้วควรใช้ bluffing น้อยครั้งและหากคุณใช้ด้วยเหตุผลหลายประการ ควรมีการรักษาความสมดุล bk8 เป็นไปได้ค่อนข้างมากที่จะบลัฟและเดิมพันในเวลาเดียวกัน แต่สังเกตปฏิกิริยาของผู้เล่นและควบคุมการกระทำของคุณ

bk8